Lốp DRC 295/80R22.5/D601/16pr

Còn hàng

5.449.500₫

Lốp DRC 295/80R22.5/D601/16pr Đã Nẵng loại bố thép (Radial)

Đây là loại lốp (vỏ xe) bố thép chuyên dùng cho các loại xe tải. Để sử dụng Lốp DRC 295/80R22.5/D601/16pr hiệu quả nhất, Quý khách có thể tham khảo tính chất của các loại hoa lốp (gai lốp) bên dưới để có sự lựa chọn phù hợp, an toàn và bền lâu:

_D601, D631: Thân lốp được thiết kế cân bằng. Sinh nhiệt thấp, lốp mát, tăng tuổi thọ lốp, tăng khả năng mài mòn và sử dụng tốt cho xe chạy đường dài.

_D611: Kiểu hoa được thiết kế nhằm tăng độ mài mòn của lốp, chống hiện tượng đá ghim, sinh nhiệt thấp, lốp mát để phục vụ cho những hành trình dài. Toàn bộ mặt lốp tiếp xúc với mặt đường nên giảm hiện tượng mòn không đều.

_D621: Dẫn hướng tốt và vận hành êm ái ở tốc độ cao. Sử dụng linh hoạt cho cả đường khô và đường trơn trượt. Chống kẹp đá và chống mòn.

_D641: Loại hoa này phù hợp cho xe tải & xe bus chạy đường dài, cao tốc.

_D651: Mặt lốp được thiết kế với công nghệ tiên tiến, giảm thiểu hiện tượng mòn không đều. Dẫn hướng tốt, vận hành êm ái. Sinh nhiệt thấp, lốp mát, tăng tuổi thọ lốp.

_D661: Phù hợp với các loại xe vận tải cung đường dài. Đối với xe tải đường dài, phù hợp cho các vị trí khởi động, xe ben có thể lắp được trên tất cả vị trí. Hoa lốp được thiết kế chống kẹp đá, giúp xe chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu.

_D681: Loại hoa này phù hợp cho xe tải & xe khách chạy đường dài, cao tốc.

_D711: Hoa lốp được thiết kế hỗn hợp, tăng khả năng chịu tải chống cắt và dẫn hướng tốt. Phù hợp cho các loại xe: xe ben, xe tải chạy trên đường xấu và sỏi đá.

_D721, D741: Loại hoa này phù hợp cho các loại xe: xe tải, xe đầu kéo, xe trộn bê tông

_D811, D841: Mặt lốp được thiết kế tăng cường, phù hợp cho tất cả vị trí. Với đặc tính, cấu trúc và nguyên liệu đặc biệt, lốp phù hợp cho các loại thường xuyên vận hành trên đường sỏi đá nhỏ có cự ly vừa. Phù hợp cho các loại xe: Xe buýt chạy tuyến ngắn, Xe trộn bê tông, Xe ben, Xe container, rơ-móc, Xe tải cung đường ngắn

_D821: Mặt lốp được thiết kế tăng cường, phù hợp cho tất cả vị trí. Với đặc tính, cấu trúc và nguyên liệu đặc biệt, tăng khả năng chịu tải và chống cắt tốt. Phù hợp cho các loại xe: Xe trộn bê tong, Xe ben, Xe container, rơ-móc, Xe tải

_D842: Phù hợp cho các loại xe vận tải chạy đường nội tỉnh (regional). Hoa lốp được thiết kế chạy trên đường hỗn hợp, chống kẹp đá, giúp xe chạy êm.

_D911, D831: Hoa lốp được thiết kế dạng ngang để tăng khả năng chống cắt do đường xấu. Chiều sâu gai cao nên khả năng chịu tải và bám đường tốt. Phù hợp cho loại đường sỏi đá và trơn trượt.

_D921: Phù hợp với xe chạy trên công trường, mỏ.

Những loại xe ô tô có thể thay lắp

    Xe tải Hino 700 series Lốp DRC 295/80R22.5/D601/16pr
    Xe khách Hyundai Space

 Ngoài lốp xe tải DRCMinh Phát Hà Nội còn là đại lý chuyên phân phối, bán buôn và bán lẻ các loại ắc quy, lốp ô tô, lốp xe tải chính hãng toàn khu vực Miền Bắc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp các sản phẩm các tỉnh trên cả nước với cam kết giá cả rất cạnh tranh, uy tín, đúng thời hạn.

 Quý khách hàng còn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Lốp DRC 295/80R22.5/D601/16pr tại 02 website liên kết của chúng tôi sau:   bảng giá lốp xe tải DRC Đà nẵng , lốp tải DRC.

Trân trọng cám ơn Quý khách đã quan tâm!

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.